अरोमा Aroma Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

अरोमा Aroma Lyrics (2021) - Sidhu Moose Wala
अरोमा Aroma Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

अरोमा Aroma Lyrics Song मूसेटेप एल्बम का एक ओर नया पंजाबी विडियो सोंग है, अरोमा विडियो गाने को Sidhu Moose Wala ने गाया है और The Kidd ने अपना म्यूजिक दिया है.

Aroma Lyrics In Hindi

Aroma Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Yeah, aan
Sidhu moose wala!

ये मेरे हथा च बदबू ऐ माड कर्मा दी
तेरे पिंडे चों खुशबू औंदी ऐ हीरा दी
मेरी रूह नु जफा पाया ऐसा हाण दिए
तू मेरी रूह नु जफा पाया ऐसा हाण दिए
सोंह तेरी मेरी मुक गई बुख शरीरा दी

मेरे हथा च बदबू ऐ माड कर्मा दी
तेरे पिंडे चों खुशबू औंदी ऐ हीरा दी
तेरा चन्न जेहा मत्त्था रब नाल करदा लिंक कूड़े
चन्न जेहा मत्था रब नाल करदा लिंक कूड़े

मेरे कनक बनने पिंडे ते काली इंक कूड़े
ओदो सेमी ऑटो दे फायर वज्जा मेरी हिक्क ते नि
जड़ तक के मेनू अंख करे ब्लिंक कूड़े हाय

संप खाने बाज़ दे बस पे गई तू कबूतरिये
मेनू समझ ना आवे खेड साड़ी तकदीरा दी हाय

मेरे हथा च बदबू ऐ माड कर्मा दी
तेरे पिंडे चों खुशबू औंदी ऐ हीरा दी
तू मेरी रूह नु जफा पाया ऐसा हाण दिए
सों तेरी मेरी मूक गई बुख शरीरा दी

तेरा मेरा रिश्ता जेयोंण धरती अम्बर ड़ा मेल कूड़े
तू जकड़ लेंया ऐवें ज्योंण जकडदी अन्दर बेल कूड़े
हुण बची कुची लई तेरा कैदी हो गया ऐ
जो पहला डबल मर्डर विच कट के आया जेल कूड़े

पता करा एजेंसीआ किवें ऐ रखेयाँ केडे च
उंझ मूसे वाला तों सनम ने वजीरा दी
मेरे हथा चों बदबू ऐ माड कर्मा दी

तू ज़िन्दगी देती राह पे गया सी सिवेयाँ दे
ज़िन्दगी देती राह पे गया सी सिवेयाँ दे
पड़े वार ने पित ते हर था उत्ते निवेयाँ दे

फेर घूम घुमा के मेरे ते इन्झ बरसी तू
ज्यों सदियाँ पिचों मीह पैंदा ऐ टिब्बेयाँ ते

इन्झ लगदे इस जनम विच पूरी होई ऐ
इन्झ लगदे इस जनम विच पूरी होई ऐ

कोई पिछले जनम विच मांगी सुख फकीरा दी
मेरे हथा चों बदबू ऐ माडे कर्मा दी

Aroma Lyrics (English)

Aroma Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Yeah, aan
Sidhu moose wala!

Yeah
Mere hathan ch badboo ae maahde karma di
Tere pinde chon khushboo aundi ae heeran di
Meri rooh nu jaffa paya aisa haan diye
Tu meri rooh nu jaffa paya aisa haan diye
Sonh teri meri muk gayi bukh shareeran di

Mere hathan ch badboo ae maahde karma di
Tere pinde chon khushbu aundi ae heeran di
Tera chann jeha matha rabb naal karda link kude
Chann jeha matha rab naal karda link kude

Mere kank banne pinde te kaali ink kude
Ohdon semi auto de fire vajjan meri hikk te ni
Jad tak ke mainu ankhan kare blink kude haaye

Sanp khane baaz de bas pai gayi tu kabootariye
Mainu samjah na aave khed saari takdeeran di haaye

Mere hathan ch badboo ae maahde karma di
Tere pinde chon khushbu aundi ae heeran di haaye
Tu meri rooh nu jaffa paya aisa haan diye
Sonh teri meri muk gayi bukh shareeran di

Tera mera rishta jeyon dharti ambar da mel kude
Tu jakad leya aivein jyon jakad’di andar bel kude
Hunn bachi kuchi layi tera kaidi ho gaya ae
Jo pehlan double murder vich katt ke aaya jail kude

Pata karan agency’an kivein ae rakheya kehne ch
Unjh moose wala ton sanam ne waziran di
Mere hathan chon badbu ae maahde karma di

Tu zindagi deti raah pai gaya si siveyan de
Zindagi deti raah pai gaya si siveyan de
Pade waar ne pith te har thaan utte niweya de

Pher ghumm ghumma ke mere te injh barsi tu
Jyon sadiyan pichon meeh painda ae tibbeyan te

Injh lagdae iss janam vich poori hoyi ae
Injh lagdae iss janam vich poori hoyi ae

Koyi pichle janam vich mangi sukh fakeeran di
Mere hathan chon badboo ae maahde karma di

Video : Aroma Song 2021

Aroma Song Credits

Aroma Song – FAQs

अरोमा Aroma Song का Singer (गायक) कोन है?

पंजाबी धाकड़ सिंगर Sidhu Moose Wala ने अरोमा गाने को गाया है.

अरोमा Aroma Lyrics किसने लिखा है?

Sidhu Moose Wala ने अरोमा लिरिक्स को लिखा है.

अरोमा Aroma Song में Music किसने दिया है.

The Kidd ने अरोमा गाने में अपना म्यूजिक दिया है.

अरोमा Aroma Song में एक्ट्रेस कोन है.

Sidhu Moose Wala खुद अपने गाने के एक्टर है.

Leave a Comment