B&W Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

B&W Lyrics (2021) - Sidhu Moose Wala
B&W Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

B&W Lyrics Song पंजाबी एल्बम Moosetape का गाया है, इस गाने को Sidhu Moose Wala ने लिखा और गाया है और म्यूजिक The Kidd ने दिया है.

B&W Lyrics In Hindi

B&W Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Yo!
Black & white shade!
Sidhu moose wala!
Moosetape!
Aye yo the kidd!

ना स्ट्रीट कोड माफिया दे
ढंग चेंज हुँदै ने
जगह ते हिसाब नाल
रंग चंगा हुँदै

हो जी हुड बन्दे ना स्टैंड चेंज करदे
विच ऐ स्पंक ते मलंग चेंज हुँदै

हो हर था ते मसले आ
डिग्गीया च असले आ
निप्सी दे कहण वांगु
मिडिल आं च रैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

ऐथे LC चिट्टी ओथे काली जी वेग नि
गल विच ओही बरबेरी आला बैग नि
हुण तक हर पासे झंडी रही जट्टा दी
अंडरफीटड दा सर ते आ टैग नि

हो रूट पैंदा सडका ते
वीसा लौंडे नरका दे
तरस किसे ते नहियो जमा खलनायक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे

ऐठे कुर्ते पजामे चिते
ओथे काले सूट ने
लाइफस्टाइल साडा चौन्दे कई जुट ने
कई साडे जेहे बैठे हाउस अरेस्टा ते
कई साडे जे आ ओंडे आर्डर तो शूट ने

पैसा नो कैप है नि
औखी गैंग लाइफ है नि
एन्ना नु की पता साले
कल दे जवाक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे

हो बन्दे या भरोसा
जेडे वेपन आली चूस ऐ
ऐथे 45 दा ते ओथे हुंडी यूज़ ऐ
बचे शॉट जेडे सरवाईव नहियो करदे नि
रब वल्लो ही वधी होई गल ओह दुज्जी ऐ

एक्सटेंडेड मेग बिल्लो
पौंदे बॉडी बेग बिल्लो
सुक्के नइयो जांदे
जदों करदे खड़क नि

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे

हो मरदे आ सारे ऐठे सारे ही ज्योंदे ने
मर्द दलेर लेख वखरे लिखौंदे ने
ब्लैक & वाइट लाइफ गल अज कल दी ना
अस्सी तो ही सरी च भडा के पैंदे ओंदे ने

लिख्दा ऐ सच बिल्लो
मूसे वाला जट बिल्लो
डब विच टूल वि ने
हथा च जे मेग ने

पिंड विच वाइट मुंडे
कनाडा ब्लैक ने
दोहा पासे ठुक ऐ ते
ज़ेबा च स्टैक ने

पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे
पिंड विच वाइट मुंडे

B&W Lyrics (English)

B&W Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Yo!
Black & white shade!
Sidhu moose wala!
Moosetape!
Aye yo the kidd!

Na street code mafia de
Dhang change hunde ne
Jagah te hisab naal
Rang change hunde

Ho g-hood bande na stand change karde
Vich ae spunk te malang change hunde

Ho har thaan te massle aa
Diggiyan ch asle aa
Nipsi de kehan wangu
Middle aan ch rack ne

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Aithe lc ae chitti othe kaali g-wag ni
Gall vich ohi burberry aala bag ni
Hun tak har passe jhandi rahi jattan di
Undefeated da sir te aa tag ni

Ho route painda sadkan te
Visa launde narkan de
Taras kise te nahiyon jama khalnayak ne

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Pind vich white munde
Pind vich white munde
Pind vich white munde

Aithe kurte pajame chitte
Othe kale suit ne
Lifestyle saada chaunde kayi jute ne
Kai saade jehe baithe house arrest’an te
Kai saade je aa aunde order to shoot ne

Paisa no cap hai ni
Aaukhi gang life hai ni
Ainna nu ki pata saale
Kal de jawaak ne

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Pind vich white munde
Pind vich white munde
Pind vich white munde

Ho bande ya bharosa
Jihde weapon aali choose ae
Aithe 45 da te othe hundi use ae
Bache shot jihde survive nahiyon karde ni
Rabb wallon hi wadhi hoyi gall oh dujji ae

Extended mag billo
Paunde body bag billo
Sukke naiyo jaande
Jadon karde khadak ni

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Pind vich white munde
Pind vich white munde
Pind vich white munde

Ho marde aa saare aithe saare hi jyonde ne
Mard daler lekh vakhre likhaund ne
Black & white life gall aaj kal di na
Assi to hi surrey ch bhada ke painde aunde ne

Likhda ae sach billo
Moose wala jatt billo
Dabb vich tool vi ne
Hathan ch je mag ne

Pind vich white munde
Canada black ne
Dohan passe thuk ae te
Jeban ch stack ne

Pind vich white munde
Pind vich white munde
Pind vich white munde

Video : B&W Song 2021

B&W Song Credits

B&W Song – FAQs

B&W Song का Singer (गायक) कोन है?

Sidhu Moose Wala ने इस गाने को गाया है.

B&W Lyrics किसने लिखा है?

Sidhu Moose Wala ने ही इस गाने के बोल लिखे है.

B&W Song में Music किसने दिया है.

The Kidd ने म्यूजिक दिया है.

Leave a Comment