चू गॉन डू Chu Gon Do Lyrics (2021) – Karan Aujla

चू गॉन डू Chu Gon Do Lyrics (2021) - Karan Aujla
चू गॉन डू Chu Gon Do Lyrics (2021) – Karan Aujla

चू गॉन डू Chu Gon Do Lyrics Song पंजाबी सिंगर गीता दी मशीन कहे जाने वाले सिंगर Karan Aujla का है. चू गॉन डू गाना यूट्यूब के Speed Records पर रिलीज़ किया गया है. गाने की बात करे तो इस पंजाबी विडियो गाने को Karan Aujla ने ही लिखा और गाया है.

Chu Gon Do Lyrics In Hindi

Chu Gon Do Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

ओ जदों कित्ते मित्रा दी कार दिख्दी
उड़दे सफेदेयां तों डार दिख्दी
एंटीआ दे फेस उत्तों देख ली कूड़े
नि देखि मित्रा नाल रखी हुई खार दिख्दी
(मित्रा नाल रखी हुई)

ओ कई केंदे जट नल माडी करनी
कई केंदे वैर दी था आड़ी करनी
कई केंदे डिग उत्ते ताड़ी करनी
करके तां देखण कूड़े

ओ कई केंदे जट नु तबाह करना
कई केंदे ओ कदे आ करना
एन्ना ने की बल्लिये सुभाह करना
साले करके तां देखण कूड़े

हो करके तां देखण कूड़े
करके तां देखण कूड़े

ओ मित्रा ने अंखणा नु पालेया कूड़े
नि जिवें हुंदा ऐ किसान कोले किल्ला गोरिये
ओ जावांगे तां कट्ठे फिर जावांगे रकाने
जिवें अमरजोत चमकीला गोरिये
जिवें अमरजोत चमकीला गोरिये

ओ कई केंदे एह्दा पत्ता साफ़ गोरिये
कई केंदे बंदा ही ख़राब गोरिये
कई केंदे खुल्ली ऐ किताब गोरिये
साला पढके तां देखण कूड़े

हो कई केंदे जट नु दबौणा गोरिये
कई केंदे मथे उत्ते लौना गोरिये
सुख नाल मैं वि एही चौना गोरिये
साले करके तां देखण कूड़े

हो करके तां देखण कूड़े
हो करके तां देखण कूड़े
करके तां देखण कूड़े
हो करके तां देखण कूड़े

ओ ऐवें केडा करू बाल विंगा गोरिये
नि अस्सी रब तों ही सिधी लिखवाई बैठे आ
कड़ी होक बेबे दे ही सुख सुख दी नि
कूड़े तां ही अस्सी ऐथे तक आई बैठे आ
तां ही अस्सी ऐथे तक आई बैठे आ

ओ कई केंदे कल्ला कल्ला पुत्त फड़ना
कई केंदे एह्नु सुट सुट फड़ना
कई केंदे मित्रा दा गुट फड़ना
साले फड़ के तां देखण कूड़े

ओ कई केंदे औजला नु साफ़ करना
कई केंदे लोका नु खिलाफ करना
सालेयाँ नु रब ने नि माफ़ करना
साले करके तां देखण कूड़े

करके तां देखण कूड़े
हो करके तां देखण कूड़े
करके तां देखण कूड़े
हो करके तां देखण कूड़े

करके तां देखण कूड़े
करके तां देखण कूड़े
हो करके तां देखण कूड़े
करके तां देखण कूड़े

Chu Gon Do Lyrics (English)

Chu Gon Do Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Oh Jadon Kitte Mitran Di Car Dikhdi
Udd’di Safedyan Ton Daar Dikhdi
Anti’an De Face Utton Dekh Li Kude
Ni Dekhi Mitran Naal Rakhi Hui Khaar Dikhdi
(Mitran Naal Rakhi Hui)

Oh Kayi Kehnde Jatt Naal Maahdi Karni
Kayi Kehnde Vair Di Thaan Aadi Karni
Kayi Kehnde Digg Utte Taadi Karni
Karke Taan Dekhan Kude

Oh Kayi Kehnde Jatt Nu Tabaah Karna
Kayi Kehnde Oh Kade Aah Karna
Enna Ne Ki Balliye Subhah Karna
Saale Karke Taan Dekhan Kude

Ho Karke Taan Dekhan Kude
Karke Taan Dekhan Kude

Oh Mitran Ne Ankhan Nu Paaleya Kude
Ni Jivein Hunda Ae Kisan Kole Killa Goriye
Oh Jawange Taan Katthe Phir Javange Rakaane
Jivein Amarjot Chamkila Goriye
(Jivein Amarjot Chamkila Goriye)

Oh Kayi Kehnde Ehda Patta Saaf Goriye
Kayi Kehnde Banda Hi Kharab Goriye
Kayi Kehnde Khulli Ae Kitaab Goriye
Saale Padhke Taan Dekhan Kude

Ho Kayi Kehnde Jatt Nu Dabauna Goriye
Kayi Kehnde Mathe Utte Launa Goriye
Sukh Naal Main Vi Ehi Chauna Goriye
Saale Karke Taan Dekhan Kude

Ho Karke Taan Dekhan Kude
Ho Karke Taan Dekhan Kude
Karke Taan Dekhan Kude
Ho Karke Taan Dekhan Kude

Oh Aivein Kehda Karoon Baal Winga Goriye
Ni Assi Rabb Ton Hi Sidhi Likhwai Baithe Aa
Khadi Hoke Bebe De Hi Sukha Sukh Di Ni
Kude Taan Hi Assi Aithe Tak Aayi Baithe Aa
Taan Hi Assi Aithe Tak Aayi Baithe Aa

Oh Kayi Kehnde Kalla Kalla Putt Fadna
Kayi Kehnde Ehnu Sutt Sutt Fadna
Kayi Kehnde Mitran Da Gutt Fadna
Saale Fadd Ke Taan Dekhan Kude

Oh Kayi Kehnde Aujle Nu Saaf Karna
Kayi Kehnde Lok’an Nu Khilaaf Karna
Saaleyan Nu Rabb Ne Ni Maaf Karna
Saale Karke Taan Dekhan Kude

Karke Taan Dekhan Kude
Ho Karke Taan Dekhan Kude
Karke Taan Dekhan Kude
Ho Karke Taan Dekhan Kude

Karke Taan Dekhan Kude
Karke Taan Dekhan Kude
Ho Karke Taan Dekhan Kude
Karke Taan Dekhan Kude

More Karan Aujla Songs :-

Video :- Chu Gon Do Song 2021

Chu Gon Do Song Credits

  • Song – Chu Gon Do (Official Video)
  • Artist – Karan Aujla Ft. Satnam Singh 5 Rivers & Mad Yardies
  • Lyrics & Composer – Karan Aujla
  • Music – Tru-Skool
  • Label – Speed Records

Chu Gon Do Song – FAQs

Chu Gon Do Song का Singer (गायक) कोन है?

Karan Aujla चू गॉन डू गाने को गाया है.

Chu Gon Do Lyrics किसने लिखा है?

Karan Aujla ने ही इस Punjabi Song को लिखा है.

Chu Gon Do Song में Music किसने दिया है.

Tru-Skool ने इस गाने में अपना म्यूजिक दिया है.

Chu Gon Do Song में Actors कोन है.

Karan Aujla, Satnam Singh 5 Rivers और Mad Yardies इस गाने के एक्टर्स है.

Leave a Comment