फ़ना Fanaa Lyrics (2021) – Shivjot, Gurlej Akhtar

फ़ना Fanaa Lyrics (2021) - Shivjot, Gurlej Akhtar
फ़ना Fanaa Lyrics (2021) – Shivjot, Gurlej Akhtar

फ़ना Fanaa Lyrics Song टी-सीरीज अपना पंजाब चैनल पर रिलीज़ हो चूका है, इस पंजाबी विडियो गाने को Shivjot और Gurlej Akhtar ने मिलकर गाया है.

Fanaa Lyrics In Hindi

Fanaa Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

नि कॉलेज च मेरे नाल पढ़दी सी तू
मेरे पिछे कईयाँ नाल लड़दी सी तू
हाय इक ना क्लास मिस करदा सी तू
वे मेरियाँ राहा दे विच खडदी सी तू

हो भेज के विचोला मेरा दिल जित लेयाँ
वे माइंड फिरदे सी करदे वि थां

हो तेरा मेरा मेरा तेरा की रिश्ता वे
तैनू तक्दे ही हो जाण मैं फ़ना

हो बिल्लो तेरी वोट साडे पिंड बोल्दी
ते मेरे लेखा विच बोले तेरा ना
हाय तेरा मेरा मेरा तेरा की रिश्ता वे
तैनू तक्दे ही हो जाण मैं फ़ना

The boss!

वे मैं साम्भ साम्भ राखियाँ ओह फोटोवा
तुसी फेअरवेल दे सी पाया भंगड़ा
नि मैं उद्दा वे देनो तैनू चुक्केयाँ
पेयाँ जेब विच रे गया सी कंगना

हो सच्चियां जो नीता होईयाँ
तेरे नाल प्रीता होईयाँ
सड दियाँ सब मेरे हाँ दियाँ
हो हिन्द तेरा यार बिल्लो
तेरे नाल प्यार बिल्लो
ओह वि सब एहे गल्लां जाण दियाँ

हो काहनो नेड़े नेड़े साडे होई जानी ऐ
नि कॉलेज चों कॉलेजा तू खोई जानी ऐ
अज वि ओन्नी ही तेरी ख़ूबसूरती
नि बिल्लो मैं वि तेरा ओन्ना ही करा

हो तेरा मेरा मेरा तेरा की रिश्ता वे
तैनू तक्दे ही हो जाण मैं फ़ना
हो बिल्लो तेरी वोट साडे पिंड बोल्दी
ते मेरे लेखा विच बोले तेरा ना

हो तैनू दिंदा सी जो कॉफ़ी दियाँ ऑफरा
नि मैं मुरे कैंटीन दे सी कुट्टेयां
हो साडी येंकाना च सिरे सी रकाना मैं
तेरी हेरोगिरी ने ही मेनू पट्टेयाँ

हो देवे जदों हस बिल्लो
कॉलेज दी बस बिल्लो
पावा तेरी PG ताई नित्त करदा
हो हिल गई Allignment
प्यार दी असाइनमेंट
शिव्जोत मेरे नाल फिट करदा

नोटबुक खोल तक लेंडी रोज सोहणेयाँ
तू कॉरिडोर विच दित्ता रोज सोहणेयाँ
हाय पेपरा दे दिन बैठी ऑनलाइन सी
मैं तैनू गाइड करा नाले मैं डरा

हो तेरा मेरा मेरा तेरा की रिश्ता वे
तैनू तक्दे ही हो जान मैं फ़ना
हो बिल्लो तेरी वोट साडे पिंड बोल्दी
ते मेरे लेखा विच बोले तेरा ना

ना थोड्डीयाँ विरासता दी लानेदारनी
वे जाण जाण के ड्रीम मैं करा
हो जेडा बिल्लो भेज्दा ऐ रब जोड़ के नि
ओही रिश्ता तेरे नाल जच्दा

Fanaa Lyrics (English)

Fanaa Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Ni college ch mere naal padhdi si tu
Mere pichhe kaiyan naal lad’di si tu
Haaye ik na class miss karda si tu
Ve meriyan raahan de vich khad’da si tu

Ho bhej ke vichola mera dil jit leya
Ve mind phirde si karde vi thaan

Ho tera mera mera tera ki rishta ve
Tainu takkde hi ho jaan main fanaa

Ho billo teri vote saade pind boldi
Te mere lekhan vich bole tera naa
Haye tera mera mera tera ki rishta ve
Tainu takkde hi ho jaan main fanaa

The boss!

Ve main sambh sambh rakhiyan oh photowan
Tussi farewell de si paaya bhangda
Ni main uddan ve deno tainu chukkeya
Peya jeb vich reh gaya si kangna

Ho sacchiyan jo neetan hoiyan
Tere naal preetan hoyian
Sadd diyan sab mere haan diyan
Ho hind tera yaar billo
Tere naal pyaar billo
Oh vi sab aihe gallan jaan diyan

Ho kaahno nehde nehde saade hoyi jaani ae
Ni college chon college’an tu khoyi jaani ae
Ajj vi onni hi teri khoobsurti
Ni billo main vi tera onna hi karaan

Ho tera mera mera tera ki rishta ve
Tainu takkde hi ho jaan main fanaa
Ho billo teri vote saade pind boldi
Te mere lekhan vich bole tera naa

Ho tainu dinda si jo coffee diyan offer’an
Ni main muhre canteen de si kutteya
Ho saadi yenkana ch sirre si rakaan main
Teri herogiri ne hi mainu patteya

Ho deve jadon hass billo
College di bas billo
Paawan teri pg taayin nitt karda
Ho hil gayi alignment
Pyaar di assignment
Shivjot mere naal fit karda

Notebook khol takk lendi roj sohneya
Tu corridor vich ditta rose sohneya
Haaye paper’an de din baithi online si
Main tainu guide karaan naale main daran

Ho tera mera mera tera ki rishta ve
Tainu takkde hi ho jaan main fanaa
Ho billo teri vote saade pind boldi
Te mere lekhan vich bole tera naa

Na thoddiyan virasatan di laanedarni
Ve jaan jaan ke dream main karaan
Ho jehda billo bhejda ae rabb jod ke ni
Ohi rishta tere naal jachda

Video : Fanaa Song 2021

Fanaa Song Credits

  • Song: Fanaa
  • Singer/Lyricist/Composer: Shivjot
  • Female vocals: Gurlez Akhtar
  • Music: The Boss
  • Female Lead: Sana Khan

Fanaa Song – FAQs

Fanaa Song का Singer (गायक) कोन है?

Shivjot और Gurlez Akhtar ने मिलकर फ़ना गाने को गाया है.

Fanaa Lyrics किसने लिखा है?

Shivjot ने इस गाने को खुद लिखा है.

Fanaa Song में Music किसने दिया है.

The Boss ने इस गाने में अपना म्यूजिक दिया है.

Fanaa Song में एक्ट्रेस कोन है.

Sana Khan इस गाने की एक्ट्रेस है.

Leave a Comment