गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Lyrics In Hindi (2021) – रोमाना को जी नए पंजाबी सिंगर है इनका पहला लव सोंग गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Song आगया है. गोरियाँ गोरियाँ गाने की सबसे अच्छी बात ये है की Goriyaan Goriyaan Lyrics को जानी ने लिखा है और बी प्राक ने अपना म्यूजिक दिया है.
Goriyaan Goriyaan Lyrics In Hindi
Goriyaan Goriyaan Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.
हर दिन दिल टूटदा मेरा
ओह लेके बे गया ऐ चेहरा
दुनिया वि मेनू केह्न्दी
वे कुझ बन्ना नि तेरा
की करां किथे जावा
किस नु दिल दा दर्द सुनावा
मर जुगा ओह मैं ते बचदा ही नि
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा दिल जिहदे ते आया
मेनू वेख के नज़रा घुमावे
उंझ घुम्दी ऐ कार मेरी च
पर हथ ना मेनू लावे
मेरा दिल जिहदे ते आया
मेनू वेख के नज़रा घुमावे
उंझ घुम्दी ऐ कार मेरी च
पर हथ ना मेनू लावे
अज सैटरडे आ कल्ला मैं
कल्ला क्लब नु चल्ला मैं
सारे नच्दे आ ओह जानी नचदा ही नि
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
गिन गिन गिन गिन गिन गिन गिन गिन
तारेयाँ दे विच मरदे
मेरे वर्गे मुंडे तां बस लारें दे विच मरदे
गिन गिन गिन गिन गिन गिन गिन गिन
तारेयाँ दे विच मरदे
मेरे वर्गे मुंडे तां बस लारें दे विच मरदे
मेरे लई ना वैल्लियाँ नि
लोक दिया दो दो सहेलियाँ नि
मेरी इक वि ना, रब्बा मेनू पुच्दा ही नि
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
ओह गोरियां गोरियाँ कुडियां लभ्दीयां
गोर गोर मुंडेयाँ नु
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
मेरा रंग सांवला किसे नु जच्दा ही नि
Goriyaan Goriyaan Lyrics (English)
Har din dil tuttda mera
Oh leke beh gaya ae chehra
Duniya vi mainu kehndi
Ve kujh ban’na nahi tera
Ki karaan kithe javaan
Kis nu dil da dard sunavan
Mar junga oh main te bachda hi nai
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera dil jihde te aaya
Mainu vekh ke nazran ghumave
Unjh ghumdi ae car meri ch
Par haath na mainu laave
Mera dil jihde te aaya
Mainu vekh ke nazran ghumave
Unjh ghumdi ae car meri ch
Par hatth na mainu laave
Aaj set aa kalla main
Kalla club nu challa main
Saare nachde aa oh jaani nachda hi nai
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Gin gin gin gin gin gin gin gin
Taareya de vich marde
Mere warge munde tan bas laareya de vich marde
Gin gin gin gin gin gin gin gin
Taareya de vich marde
Mere warge munde tan bas laareya de vich marde
Mere layin na vailliyan nai
Lokan diya do do saheliyan ni
Meri ik vi na, rabba mainu puchda hi nai
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Oh goriyaan goriyaan kudiyan labhdiyan
Gore gore mundeyan nu
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Mera rang sanwla kise nu jachda hi nai
Video : Goriyaan Goriyaan Song 2021
Goriyaan Goriyaan Song Credits
- Singer :- Romaana
- Lyrics & Composition :- Jaani
- Music :- B Praak
- Female Lead :- Jasmin Bajwa
- Male Model :- Ieshaan sehgaal
Goriyaan Goriyaan Song – FAQs
गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Song का Singer (गायक) कोन है?
पंजाबी सिंगर Romaana ने गोरियाँ गोरियाँ गाने को गाया है.
गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Lyrics किसने लिखा है?
Jaani ने Goriyaan Goriyaan Lyrics को लिखा है.
गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Song का Music किसने दिया है?
BPraak ने गोरियाँ गोरियाँ गाने में अपना म्यूजिक दिया है.
गोरियाँ गोरियाँ Goriyaan Goriyaan Song में Actress कोन है?
Jasmin Bajwa इस गाने की एक्ट्रेस है.