निशान Nishaan Lyrics In Hindi (2021) – Kaka

निशान Nishaan Lyrics In Hindi (2021) - Kaka
निशान Nishaan Lyrics In Hindi (2021) – Kaka

निशान Nishaan Lyrics In Hindi (2021) – स्टूडियो 7 रिकार्ड्स चैनल पर काका का नया पंजाबी गाना निशान Nishaan Song रिलीज़ हो चूका है. इस गाने को Kaka ने लिखा, गाया और कंपोज़ किया है.

Nishaan Lyrics In Hindi

Nishaan Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

गेडे थकेयाँ कॉलोनी विच मारदा
पुछ ले नि हाल चाल यार दा
तेरे पिछे लग के निकम्मा हो गया
रेहां ना किसे वि कम करदा

गेडे थकेयाँ कॉलोनी विच मारदा
पुछ ले नि हाल चाल यार दा
तेरे पिछे लग के निकम्मा हो गया
रेहां ना किसे वि कम करदा

दिल करे ओथे ही मैं डेरा ला लवा
तेरे घर कोले जेढ़ी आ दूकान नि
सो लग्गे बड़ा ही प्यारा लग्दा
थोड्डी उत्ते जेडा ऐ निशाँ नि

मित्रा दी मंगी दा ऐ जान नि
केडे उत्तों दिल कुर्बान नि
थोड्डी उत्ते जेड़े ऐ निशाँ नि

Youngster Popboy!

कातिल जे नैन काजले ना भार ले
नज़रा दे नाल किवें काबू कर ले
चिट्टा रंग काला जादू करदा फिरे
हर कोई हुस्ना ते मर्दा फिरे

काला तिल खुण ले तू गोरी गल ते
काला तिल खुण ले तू गोरी गल ते
बुरी नज़र ना करे परेशान नि
सोंह लग्गे बड़ा ही प्यारा लग्दा
थोड्डी उत्ते जेडा ऐ निशाँ नि

मित्रा दी मंगी दा ऐ जान नि
केडे उत्तों दिल कुर्बान नि
थोड्डी उत्ते जेड़े ऐ निशाँ नि

साहां तेरियां दी मेनू सूह लैण दे
रूह नाल मिलके ररू लैण दे
तेरा मेरा उत्ते एहसान रहूगा
ज़ुल्फा नु इक वारि छू लैण दे

केड़े लफ्ज़ा दे नाल सिफ्त करा
केड़े लफ्ज़ा दे नाल सिफ्त करा
केड़े नवी सिखला जुबां नि
सोंह लग्गे बड़ा ही प्यारा लग्दा
थोड्डी उत्ते जेडा ऐ निशाँ नि

मित्रा दी मंगी दा ऐ जान नि
केडे उत्तों दिल कुर्बान नि
थोड्डी उत्ते जेड़े ऐ निशाँ नि

चौबार तां किन्ने तौरा नाल लुट लये
मिट्ठे बोला ने वि कई जाल सूट लाये
महिवाल महिवाल बोल्दी फिरे
सोहणी जीवे शहद ही डोल्दी फिरे

सारियाँ अदावा सोहणीयाँ ने सोहनीये
सारियाँ अदावा सोहणीयाँ ने सोहनीये
मेनू लुट ले गई मुस्कान नि

सोंह लग्गे बड़ा ही प्यारा लग्दा
थोड्डी उत्ते जेडा ऐ निशाँ नि

मित्रा दी मंगी दा ऐ जान नि
केडे उत्तों दिल कुर्बान नि
थोड्डी उत्ते जेड़े ऐ निशाँ नि

Nishaan Lyrics (English)

Gehde thakeya colony vich maarda
Puchh le ni haal chal yaar da
Tere picche lag ke nikamma ho gaya
Reha na kise vi kaam karda

Gehde thakeya colony vich maarda
Puchh le ni haal chal yaar da
Tere picche lag ke nikamma ho gaya
Reha na kise vi kaam karda

Dil kare otthe hi main dera la lavaan
Tere ghar kole jedhi aa dukaan ni
Sonh lagge bada hi pyaara lagda
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Mittran di maangi da ae jaan ni
Kehde utton dil qurbaan ni
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Youngster Popboy!

Qatil je nain kajle naa bhar le
Nazaran de naal kivein kaabu kar le
Chitta rang kala jaadu karda phire
Har koyi husna te marda phire

Kaala til khun le tu gori gall te
Kaala til khun le tu gori gall te
Buri nazar na kare pareshan ni
Sonh lagge bada hi pyaara lagda
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Mittran di maangi da ae jaan ni
Ehde utton dil qurbaan ni
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Saahan teriyan di mainu sooh lain de
Rooh naal milke raroo lain de
Tera mera utte aihsaan rahuga
Zulfan nu ik vaari chuu lain de

Kehde lafzaan de naal sift karaan
Kehde lafzaan de naal sift karaan
Kehdi navi sikhlan zubaan ni

Sonh lagge bada hi pyaara lagda
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Mittran di maangi da ae jaan ni
Ehde utton dil qurbaan ni
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Chaubar tan kinne taura naal lutt laye
Mitthe bolan ne vi kayi jaal sutt laye
Mahiwal mahiwal boldi phire
Sohni jivein shehad hi doldi fire

Saariyan adawaan sohniya ne sohniye
Saariyan adawaan sohniya ne sohniye
Mainu lutt le gayi muskaan ni

Sonh lagge bada hi pyaara lagda
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Mittran di maangi da ae jaan ni
Ehde utton dil qurbaan ni
Thoddi utte jehda ae nishaan ni

Video : Nishaan Song 2021

Nishaan Song Credits

  • Starring :- Neha Malik
  • Lyrics & Composer :- Kaka
  • Story Concept :- Kaka
  • DOP :- Ali Khan
  • Music :- Youngster Popboy

Nishaan Song – FAQs

निशान Nishaan Song का Singer (गायक) कोन है?

पंजाबी फेमस गायक Kaka ने निशान गाने को गाया है.

निशान Nishaan Lyrics किसने लिखा है?

Kaka ने ही अपने गाने का लिरिक्स खुद लिखा है.

निशान Nishaan Song का Music किसने दिया है?

Youngster Popboy का म्यूजिक इस गाने में दिया गया है.

निशान Nishaan Song में Actress कोन है?

Neha Malik ने इस गाने की एक्ट्रेस है.

Leave a Comment