रिग्रेट Regret Lyrics Song Moosetape Album का गाना है, ये पंजाबी विडियो गाना Sidhu Moose Wala ने लिखा और गाया है.
Regret Lyrics In Hindi
Regret Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.
जे रब ने रूप मिज़ाज दित्ते हाय
ऐठे बहुता गुमान भी चाहिदा नि
हो जिहने कदमा विच ही जान धर दी
हो ओहनू धुआ तों फड़ झुकाई दा नि
हो जेडा इश्क दे विचों ऐतबार उठ जाए
एन्ना आशिक नु अजमाईदा नहीं
हो जेडा हौंकेया विच ही सज्जन मुक्क जाये
हो सिधु एन्ना वि कदे रवाई दा नि
हो सिधु एन्ना वि कदे रवाई दा नि
अस्सी सीधे सादे बिंगवाल नि ओंडे
बस सबर ही ऐ साडा रौला नि पौंदे
ऐ कर्मा दे रोने हो तैनू समझ नि औने
जो भेजेयाँ ऐ तू वो पावेंगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
हो कहाणी खुली अड्डी हाय
जिन्ना चो हो मेनू ना निकली
नि तेरा सिफत मैं बुल्लिया दी
तेरे चमदे सुनेया मैं ग्राहक बड़े ने
साडे सच्चे रब नाल रिश्ते पाक बड़े ने
हो जदों रूप तेरे दा आ सूरज डुब्बेया
मेनू दस दे किथे जावेंगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
एहे मर्ज अनोखे ने………………………..
सज्जन हाँ जिन्ने वध सोहणे
ओहने वड्डे दिंदे धोखे ने
कदों माड ही खावे ओहो रखी कादी
जेड़े चल जे सीधे हो चालाकी कादी
हो जदों कित्तीया वाला हिसाब ओह मंगू
मेनू दस की चालाकी लावेगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
जो फ़क्क्रा नाल तू है करेंया वधिया
मैथों लिख के ले ले पछताएगी नि
जग ज़हर बना दित्ता
हो जग ज़हर बना दित्ता
हो तेरी अगम ने अल्हडे
नि सिधु शायर बना दित्ता
मुंडा शायर बना दित्ता
हो जट शायर बना दित्ता हाँ
जिस्म फरोशी की इस दुनिया में
ना जाने तेरा क्या क्या बिका हुआ है
मैं तो भूल जाऊँगा ज्यादतियां तेरी
पर उसने सब लिखा हुआ है.
Regret Lyrics (English)
Regret Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.
Je rabb ne roop mizaaj ditte haaye
Aithe bahutan gumaan bhi chahida ni
Ho jihne kadman vich hi jaan dhar di
Ho ohnu dhuan ton phad jhukayi da ni
Ho jehda ishq de vichon aitbaar uth jaye
Ainna aashiq nu ajmayida nahi
Ho jehda haunkeyan vich hi sajjan mukk jaye
Ho sidhu ainna vi kade rawayi da nahi
Ho sidhu ainna vi kade rawayi da nahi
Assi sidhe saade bingwal nahi aunde
Bas sabar hi ae saada raula nahi paunde
Ae karman de rone ho tainu samajh nahi aune
Jo bhejeya ae tu woh pavengi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya vadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya wadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Ho kahaani khuli addi haaye
Jinna chon ho mainu na nikli
Ni tera sifat main bulliyan di
Tere chammde suneya main grahak bade ne
Saade sache rabb naal rishte paak bade ne
Ho jadon roop tere da aa suraj dubbeya
Mainu dass de kithe javengi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya vadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya vadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Aihe marj anokhe ne
Sajjan haan jinne vadh sohne
Ohne vadde dinde dhokhe ne
Kadon maad hi khaave oho rakhi kahdi
Jehdi chal je sidhe ho chalaki kahdi
Ho jadon kittiyan wala hisaab oh mangu
Mainu dass ki chalaki laavegi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya vadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Jo fakkran naal tu hai kareya vadhiya
Maithon likh ke le le pachhtayegi ni
Jag zehar bana ditta
Ho jag zehar bana ditta
Ho teri agma ne allhade
Ni sidhu shayar bana ditta
Munda shayar bana ditta
Ho jatt shayar bana ditta haan
Jism faroshi ki is duniya mein
Na jaane tera kya kya bika hua hai
Main to bhool jaunga jyadtiyan teri
Par usne sab likha hua hai
Video : Regret Song 2021
Regret Song Credits
- Singer/Lyrics – Sidhu Moose Wala
- Compose Inspired by – Ali Brothers
- Music – The Kidd
Regret Song – FAQs
रिग्रेट Regret Song का Singer (गायक) कोन है?
Sidhu Moose Wala ने इस गाने को गाया है.
रिग्रेट Regret Lyrics किसने लिखा है?
Sidhu Moose Wala ने इस गाने के बोल लिखे है.
रिग्रेट Regret Song का Music किसने दिया है?
The Kidd ने इस गाने में म्यूजिक दिया है.