
शर्मिंदा हाँ Sharminda Haan Lyrics In Hindi (2021) – फाइनटेक म्यूजिक ले कर आया है पंजाबी गायक खान साब की आवाज में नया पंजाबी विडियो गाना शर्मिंदा हाँ Sharminda Haan Song. शर्मिदा हाँ गाने को Khaan Saab ने ही गाया है.
Sharminda Haan Lyrics In Hindi
Sharminda Haan Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.
हाँ……………………….
हाँ……………………….
मैं तेरे मेरे रिश्ते नु
कोई वि नाम नि दे पाया
मैं तेरी पाक मोहब्बत नु
सफल अंजाम नि दे पाया
तू चुप सी ते मैं रोंदी रही
वाख ना हो तरले पौण्दी रही
तू चुप सी ते मैं रोंदी रही
वाख ना हो तरले पौण्दी रही
तैनू वार वार सम्झौंदी रही
सोचेयाँ सी तेरे बिना मर जांगा
दुनिया नु अलविदा कर जांगा
पर जिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
ना तेरे लई खड पाया
किन्ना तैनू तडपाया
तू बेवफा बेवफा बेवफा
तू वांग पागला छाया
मैं की तेरा मुल पाया
मैं बेवफा बेवफा बेवफा
मैं रोंदी रही कुर्लौन्दी रही
तेरे पैर नु हथ लौन्दी रही
तैनू वादे याद करौंदी रही
लग्दा ना इसी इन्झ डर जांगा
सोचेयाँ सी तेरे बिना मर जांगा
पर जिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
तू रब दा सी सरमाया
तेरी चाहत नु ठुकराया
तू काफिरा काफिरा काफिरा
तू अपना आप लुटाया
मैं पिठ ते वार चलाया
मैं काफिर हाँ काफिर हाँ काफिर हाँ
कुलवंत मैं फिर वि चौन्दी रही
ते खुद ते दोष लागौन्दी रही
लोक तों सच लुकौन्दी रही
तेरे थोड़े दुःख घट कर जांगा
सोचेयाँ सी तेरे बिना मर जांगा
पर जिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा हाँ
शर्मिंदा हाँ शर्मिंदा
Sharminda Haan Lyrics (English)
Main tere mere rishte nu
Koyi vi naam ni de paaya
Main teri pak mohabbat nu
Safal anzaam ni de paaya
Tu chup si te main rondi rahi
Wakh na ho tarle paundi rahi
Tu chup si te main rondi rahi
Wakh na ho tarle paundi rahi
Tainu vaar vaar samjhaundi rahi
Socheya si tere bina mar jyanga
Duniya nu alvida kar jyanga
Par zinda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Na tere layin khad paaya
Kinna tainu tadpaya
Tu bewafa bewafa bewafa
Tu wang pagalan chahya
Main ki tera mull paaya
Main bewafa bewafa bewafa
Main rondi rahi kurlaundi rahi
Tere pairan nu hath laundi rahiy
Tainu vaade yaad karaundi rahi
Lagda na isi injh dar janga
Socheya si tere bina mar jaanga
Par zinda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Tu rabb da si sarmaya
Teri chahat nu thukraya
Tu kafira kafira kafira
Tu apna aap lutaya
Main pith te vaar chalaya
Main kafir haan kafir haan kafir haan
Kulwant main phir vi chaundi rahi
Te khud te dosh lagaundi rahi
Lokan ton sach lukaundi rahi
Tere thode dukh ghat kar jyanga
Socheya si tere bina mar jaanga
Par zinda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Sharminda haan sharminda haan
Sharminda haan sharminda
Video : Sharminda Haan Song 2021
Sharminda Haan Song Credits
- Song – Sharminda Haan (Full Video)
- Album – Sun Ve Rabba (Part 2)
- Singer – Khan Saab & Mannat Noor
- Music – Gurmeet Singh
Sharminda Haan Song – FAQs
शर्मिंदा हाँ Sharminda Haan Song का Singer (गायक) कोन है?
शर्मिंदा गाने को Khan Saab और Mannat Noor ने गाया है.
शर्मिंदा हाँ Sharminda Haan Lyrics किसने लिखा है?
Kulwant Garaia ने इस Sharminda Haan Lyrics को लिखा है.
शर्मिंदा हाँ Sharminda Haan Song का Music किसने दिया है?
Gurmeet Singh ने शर्मिंदा गाने में अपना म्यूजिक दिया है.