शर्ता Shartan Lyrics (2021) – Khan Bhaini

शर्ता Shartan Lyrics (2021) - Khan Bhaini
शर्ता Shartan Lyrics (2021) – Khan Bhaini

शर्ता Shartan Lyrics Song पंजाबी इंडस्ट्री के यंगस्टर सिंगर Khan Bhaini और Mankirat Pannu ने मिलकर गाया है. शर्ता विडियो सोंग यूट्यूब के Thuglife Records चैनल पर रिलीज़ किया गया है. गाने की बात करे तो ये गाना पूरा Dubai में सूट किया गया है.

Shartan Lyrics In Hindi

Shartan Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

हो कम धंदे दी लंडू बन्दे दी
केयर कदे तू करनी नि
पेग लौण विच घरे औण विच
देर कदे तू करनी नि

थां मेरी शेयर नि करनी
वे आ गल कदे फेर नि करनी
मेकअप ते ब्रेकअप विच मैं
जट्टा कदे देर नि करनी

ओ सुणी गौर नाल गल फिर जट्टीये
जट पाके आ बोला दे
जेड़े बाज़ शिकारी मित्रा
कड़ हथे औंदे कोयला दे

Sycostyle!

गेरी आ वे जट्टा बड़ी गेरी आ वे जट्टा
ठेरी मेरे ते क्यों कुडियां तां लख ऐ
हो दोगले पेछाडदी आ दुक्की टिक्की छाडदी आ
भैनी वाले खान दी जो अंख ऐ

सुपना मैं बुनेयाँ जो तेरे बारे सुनेयाँ
जो करदी उम्मीद होणा सच ऐ
हो गबरू शरीफ तां ही हुंडी आ तारीफ
बस गानेयाँ च चकमा जेहा टच ऐ

क्यों तिन्ना दा रंग डार्क रख्दे
चश्मे कार कमीज़ा दा
हो इक तैनू बस छाड़ के शोंकी
जट कालिया चीज़ा दा

सूट जो लेने आ तैनू चक्कने पैने आ
जट्टी हौली जट्टा नाखरेयाँ च भाहर ऐ
हो सूटा दी दूकान ला दूं
दा ते जींद जाण ला दूं
ओ नि जो गल्ला नाल दिंदे सार ऐ

दे जा कोई निशानी मुड तक्की ना बेगानी
जट्ट होणा ना पैच उप दूजी वार ऐ
हो जनि खनी कर ले अफ्फोर्ड मित्रा नु
एन्ना जट दा ना हौला किरदार ऐ

वे सुण के चढ़ जाए लोर जेहि
केंदे नशा तेरा हर बोल करे
हो गीता दे विच गल्ला गबरू
पेपर वांगु रोल करे

हो जच के रही तू जट्टा बच के रही
ऐथे चुभदा कईया नु तेरा नेम ऐ
हो डर काहदा तितत्रा दा रब रखा मित्रा दा
फेम तां मुक्कदरा दी गेम ऐ

तेरा वे नियानेयाँ च
यंग ते सियानेयाँ च
तिन्ना च क्रेज जट्टा सेम ऐ
हो गल्ली बाती चढ़ा नि
गानेयाँ च लड़दा नि
अपना रकाने इक एम ऐ

वे एक गल तेरी होर चंगी
तू रेना दूर विवादा तों
हो निक्की उम्रे जानू
दुनिया दे दस्तूर रिवाज़ा तों

Shartan Lyrics (English)

Shartan Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Ho kamm dhande di landu bande di
Care kade tu karni ni
Peg laun vich ghare aun vich
Der kade tu karni ni

Thaan meri share ni karni
Ve aah gall kade pher ni karni
Makeup te breakup vich main
Jattan kade der ni karni

Oh suni gaur naal gall phir jattiye
Jatt pakke aa bolan de
Jehde baaz shikari mittran
Kad hathe aunde koyal’an de

Sycostyle!

Gehri aa ve jatta badi gehri aa ve jatta
Thehri mere te kyon kudiyan tan lakh ae
Ho dogle pehchandi aa dukki tikki chaan’di aa
Bhaini wale khan di jo ankh ae

Supna main buneya jo tere baare suneya
Jo kardi ummeed hona sach ae
Ho gabru shareef tan hi hundi aa tareef
Bas gaaneyan ch chakma jeha touch ae

Kyon tinna da rang dark rakhde
Chashme car kameezan da
Ho ik tainu bas chhad ke shonki
Jatt kaliyan cheezan da

Suit jo lene aan tainu chakkne paine aan
Jatti hauli jatta nakhreyan ch bhahar ae
Ho suitan di dukan laa doon
Daa te jind jaan laa doon
Oh ni jo gallan naal dinde saar ae

De ja koyi nishani mud takki na beghani
Jatta hona na patch up dooji vaar ae
Ho jani khani kar le afford mittran nu
Ainna jatt da na haula kirdaar ae

Ve sun ke chadh jaye lor jehi
Kehnde nasha tera har bol kare
Ho geetan de vich gallan gabru
Paper wangu roll kare

Ho jach ke rahi tu jatta bach ke rahi
Aithe chubhda kaiyan nu tera name ae
Ho dar kahda tittran da rabb rakha mittran da
Fame taan mukkadran di game ae

Tera ve niyaneyan ch
Young te siyaneyan ch
Tinna ch craze jatta same ae
Ho galli baati chadhda ni
Gaaneyan ch lad’da ni
Apna rakane ik aim ae

Ve ek gall teri hor changi
Tu rehna door vivadan ton
Ho nikki umre jaanu
Duniya de dastoor riwazan ton

More Khan Bhaini Songs :-

Video :- Shartan Song 2021

Shartan Song Credits

  • Song – Shartan
  • Singer – Khan Bhaini ft Mankirat Pannu
  • Music – Sycostyle
  • Video – Sukh Sanghera
  • Label – Thuglife Records

Shartan Song – FAQs

Shartan Song का Singer (गायक) कोन है?

Khan Bhaini और Mankirat Pannu ने मिलकर शर्ता गाने को गाया है.

Shartan Lyrics किसने लिखा है?

Khan Bhaini ने इस पंजाबी गाने के बोल लिखे है.

Shartan Song में Music किसने दिया है.

Sycostyle ने इस गाने में म्यूजिक दिया है.

Shartan Song में Actors कोन है.

Khan Bhaini और Mankirat Pannu इस गाने के एक्टर्स है.

Leave a Comment