साइंड टू गॉड Signed To God Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

साइंड टू गॉड Signed To God Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala
साइंड टू गॉड Signed To God Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

साइंड टू गॉड Signed To God Lyrics – These Days Song के बाद अब सिधु मूसे वाला एक और नया पंजाबी विडियो गाना साइंड टू गॉड Signed To God Song ले कर आचुके है. इस पुरे गाने को Sidhu Moose Wala ने लिखा और गाया है.

Signed To God Lyrics In Hindi

Signed To God Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

JB On The Beat
Haan, Sidhu Moose Wala
MooseTape

ओह सिधु मूसे वाला देख अग्ग किन्नी नेम च
जदों दा मैं आया सारे बाहर होए गेम चो
मनी ओन माय माइंड कोई होर नहिओ ऐम च
वैरी टंगे कंदा उत्ते जडके फ्रेम च

कोई ऐठे आर्मी नि कल्ला ही वन मेंन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आं
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पाडने लई होया मैं डिजाईन आ

ईस्ट चो राइज आ वेस्ट च बेन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पाडने लई होया मैं डिजाईन आ

मेक्सिके केंदे ओको काले केंदे बिग ड्रिप आं
मुक्दा नि छेती जेडा AK दा क्लिप आं
मुक्कने दे बाद वि मैं रेस्ट इन पॉवरा नि
आम नहियो जुस्से जेड़े हुँदै साले रिप आ

यारा दी तू गल छढ़ एंटी साड्डे फेन आं
किसे नाल बांड नियो रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पाडने लई होया मैं डिजाईन आ

ओह रिकॉर्ड ही बने कम हुण ताहि जो करे ने
मोटिव जो मेरे तेरी सोच तों वि परे ने
तुरा केड़े पाप ते मैं एथो जज करले
रोल मॉडल सारे मेरे गोली नाल मरे ने

वैरी ते क्रॉस बणे जेडी मेरी लाइन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पढ़ने लई होया मैं डिजाईन आ

ईस्ट चो राइज आ वेस्ट च बेन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पाडने लई होया मैं डिजाईन आ

ओह कड्डने भुलेखे सिगे चस्का नि गौण दा
टुट जुगा झुक्दा नि मनका जो धोण दा
गाने गुणे छढ़ साड्डी गोली वि ऐ चल्दी
लोका लई थ्रीट मेरा स्टाइल जो जेओंन दा

हथ नु क्राइम नाल जोड़े जो मैं चैन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पढ़ने लई होया मैं डिजाईन आ

ईस्ट चो राइज आ वेस्ट च बेन आ
किसे नाल बांड नहिओ रब नाल साईन आ
चंगा चुंगा बणने नु आया नि मैं जग ते
लंडूआ नु पाडने लई होया मैं डिजाईन आ

MooseTape
Haan
K-K-Kidd

Signed To God Lyrics (English)

Signed To God Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

JB On The Beat
Haan, Sidhu Moose Wala
MooseTape

Oh Sidhu Moose Wala Dekh Agg Kinni Name Ch
Jadon Da Main Aaya Saare Bahar Hoye Game Cho
Money On My Mind Koyi Hor Nahio Aim Ch
Vairi Tange Kanda Utte Jadke Frame Ch

Koyi Aithe Army Ni Kalle Hi One Man Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

East Cho Rise Aa West Ch Ban Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

Mexice Kehnde Lokon Kaale Kehnde Big Drip Aa
Mukk’da Ni Cheti Jehda AK Da Clip Aa
Mukk’ne De Baad Vi Main Rest In Power’an Ni
Aam Nahio Jusse Jehde Hunde Saale Rip Aa

Yaara Di Tu Gall Chadd Anti Sadde Fan Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

Oh Record Hi Bane Kamm Hunn Tahi Jo Kare Ne
Motive Jo Mere Teri Soch Ton Vi Pare Ne
Turran Kehde Paap Te Main Aithon Judge Karle
Role Model Saare Mere Goli Naal Mare Ne

Vairi Te Cross Bane Jehdi Meri Line Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

East Cho Rise Aa West Ch Ban Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

Oh Kadd’ne Bhulekhe Sige Chaska Ni Gaun Da
Tutt Juga Jhukda Ni Manka Jo Dhaun Da
Gaane Gune Chadd Saddi Goli Vi Ae Chaldi
Lok’an Layi Threat Mera Style Jo Jeon Da

Haath Nu Crime Naal Jode Jo Main Chain Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

East Cho Rise Aa West Ch Ban Aa
Kise Naal Bond Nahio Rabb Naal Sign Aa
Changa Chunga Bann’ne Nu Aaya Ni Main Jag Te
Landuan Nu Parhne Layi Hoya Main Design Aa

MooseTape
Haan
K-K-Kidd

Video : Signed To God Song 2021

Signed To God Song Credits

  • Singer/Lyrics/Composer – Sidhu Moose Wala
  • Music – Steel Banglez ,The Kidd & JB
  • Label – Sidhu Moose Wala

Signed To God Song – FAQs

साइंड टू गॉड Signed To God Song का Singer (गायक) कोन है?

Sidhu Moose Wala ने इस गाने को गाया है.

साइंड टू गॉड Signed To God Lyrics किसने लिखा है?

Sidhu Moose Wala ने ही इस गाने के बोल लिखे है.

साइंड टू गॉड Signed To God Song का Music किसने दिया है?

Steel Banglez ,The Kidd & JB ने इस गाने में अपना म्यूजिक दिया है.

Leave a Comment