सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Lyrics In Hindi (2021) – Donut Music नया पंजाबी लव स्टोरी गाना सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Song यूट्यूब पर ले कर आये है. इस गाने को Jind ने गाया है.
Sohne Di Pasand Lyrics In Hindi
Sohne Di Pasand Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.
ओह मेरे वल वेखे जदों प्यार नाल सहेलियों
मैं संग जानी आं
मैं मंगनी दुआ हुंडी रब कोलों
ओहदे कोलो मंग जानी आं
कदे नाम नहियो सुनेयाँ
मैं मेरा ओहदे मुहो
पुत्त जी ही सुनेयाँ
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
वैसे तां मैं झल्ली जेहि बणी रेनी आ
पर ओहनू लग्दी आं राणी वांगरा
ओहदा तां सुभाह ओहदा लड़न वाला
पर मेरे नाल शांत पाणी वांगरा
वैसे तां मैं झल्ली जेहि बणी रेनी आ
पर ओहनू लग्दी आं राणी वांगरा
ओहदा तां सुभाह ओहदा लड़न वाला
पर मेरे नाल शांत पाणी वांगरा
कहंदा बाहा उत्ते टैटू
GT रोड, तेरा नाम, दिल उत्ते खुन्नेयाँ
हाय हाय……………..
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
शरेआम लोका विच हथ फड़दा
साडे रिश्ते नु राख्दा ओह राज ना
शेरा धालीवाल उंझ सोहणा तां बहुत
पर मेनू प्यारी ओहदी आवाज़ ना
शरेआम लोका विच हथ फड़दा
साडे रिश्ते नु राख्दा ओह राज ना
शेरा धालीवाल उंझ सोहणा तां बहुत
पर मेनू प्यारी ओहदी आवाज़ ना
नि मैं ओहदे नाल ओहदे
परिवार विच राहवा सुपना ऐ बुनेयाँ
हाय हाय………………..
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
ओह मेरे सोहणे दी पसंद बड़ी सोहणी आं
क्यों के ओहने मेनू चुनेयाँ
Sohne Di Pasand Lyrics (English)
Oh mere vall vekhe jadon pyaar naal saheliyon
Main sang jaani aan
Main mangni dua hundi rabb kolon
Ohde kolo mang jaani aan
Kade naam nahiyon suneyaan
Main mera ohde muhon
Putt ji hi suneyaan
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Waise tan main jhalli jehi bani rehni aa
Par ohnu laggdi aan rani wangran
Ohdan tan subha ohdan laddan wala
Par mere naal shaant pani wangran
Waise tan main jhalli jehi bani rehni aa
Par ohnu laggdi aan rani wangran
Ohdan tan subha ohdan laddan wala
Par mere naal shaant pani wangran
Kehnda bahaan utte tattoo
Gt road, tera naam, dil utte khuneyaan
Haaye haaye..
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Shareaam lokaan vich hath fadd’da
Saade rishte nu rakhda oh raaj na
Shera dhaliwal unjh sohna tan bahut
Par mainu pyaari ohdi awaaz naa
Shareaam lokaan vich hath fadd’da
Saade rishte nu rakhda oh raaj na
Shera dhaliwal unjh sohna tan bahut
Par mainu pyaari ohdi awaaz naa
Ni main ohde naal ohde
Parivar vich rahwaan supna ae buneyan
Haaye haaye..
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Oh mere sohne di pasand badi sohni aan
Kyon ke ohne mainu chuneyaan
Video : Sohne Di Pasand Song 2021
Sohne Di Pasand Song Credits
- Song – Sohne Di Pasand
- Singer – Jind
- Lyrics and Composer – Shera Dhaliwal
- Female Model – Akaisha
- Music – Jaymeet
Sohne Di Pasand Song – FAQs
सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Song का Singer (गायक) कोन है?
पंजाबी सिंगे Jindर ने सोहणे दी पसंद गाने को गाया है.
सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Lyrics किसने लिखा है?
Shera Dhaliwal ने इस गाने के बोल लिखे है.
सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Song का Music किसने दिया है?
Jaymeet ने अपना म्यूजिक दिया है.
सोहणे दी पसंद Sohne Di Pasand Song में Actress कोन है?
Akaisha ने सोहणे दी पसंद गाने की एक्ट्रेस है.