सुरमा Surma Lyrics (2021) – Karan Randhawa

सुरमा Surma Lyrics (2021) - Karan Randhawa
सुरमा Surma Lyrics (2021) – Karan Randhawa

सुरमा Surma Lyrics Song यंग पंजाबी गायक Karan Randhawa की एल्बम Rambo का गाना है, सुरमा विडियो सोंग को Farmaan ने लिखा है. इस विडियो सोंग में Sara Gurpal एक्टिंग करते हुवे नज़र आएँगी.

Surma Lyrics In Hindi

Surma Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

अँखियाँ वे मेरियाँ
रोंदियाँ ने जेडीयाँ
विचो विच ख जाऊ
गल्ला जट्टा तेरियां

जिन्ना गुस्सा तेरा कोई जर्दा नि
जिन्ना कित्ता तेरा कोई करदा नि
प्यार मेरा क्यों गुस्सा विच आके
मिटटी विच रोल दिन्ना ऐ

एन्ना सुरमा नि करदे तू दवाया
अंखा चों जिन्ना डोल दिन्ना ऐ
बोलण लग्गेयाँ ना अग्गा पिछा वेखे
जो मुंह आया बोल दिन्ना ऐ

एन्ना सुरमा हो एन्ना सुरमा
कदे कदे कदे नि दवाया
हो एन्ना सुरमा

सुनने सुनने हाथ मेरे
सुनने सुनने पैर वे
उबर ते जावा
जदों जाना पैंदा शहर वे

फायदा की ऐ मेनू तेरी लम्मी कार दा
हाल वि ना पुछे कदे जट्टा नार दा
दिल नाज़ुक जेहा वि ना कदे वेखे
मिनटा विच तोड़ दिन्ना ऐ

एन्ना सुरमा नि करदे तू दवाया
अंखा चों जिन्ना डोल दिन्ना ऐ
बोलण लग्गेयाँ ना अग्गा पिछा वेखे
जो मुंह आया बोल दिन्ना ऐ

सुन फरमान वे सुन फरमान वे
आकडा नु छड रख मेरे ते ध्यान वे
रेण नु मैं तेरे तों वे बिना रे सकदी आँ
केण नु वे तैनू बड़ा कुझ के सकदी आं

अज नि तां कल
मेरे नल नाल चलेंगा
एन्ना की बिलीव मेरियाँ
गल्लां वे तू मन्नेगा

वे रंधावेयाँ तू मेरे नाल लड़के
क्यों गिफ्टा नु मोड़ दिन्ना ऐ

एन्ना सुरमा नि करदे तू दवाया
अंखा चों जिन्ना डोल दिन्ना ऐ
बोलण लग्गेयाँ ना अग्गा पिछा वेखे
जो मुंह आया बोल दिन्ना ऐ

एन्ना सुरमा हो एन्ना सुरमा
कदे कदे कदे नि दवाया
हो एन्ना सुरमा

Surma Lyrics (English)

Surma Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Ankhiyan ve meriyan
Rondiyan ne jehdiyan
Vichon vich kha jaaun
Gallan jattan teriyan

Jinna gussa tera koyi jarda nahi
Jinna kitta tera koyi karda nahi
Pyaar mera kyun gusse vich aake
Mitti vich rol dinna ae

Ainna surma ni kade tu dawaya
Ankhan chon jinna doll dinna ae
Bolan laggeya na agga picha vekhe
Jo munh aaya bol dinna ae

Ainna surma ho ainna surma
Kade kade kade ni dawaya
Ho ainna surma

Sunne sunne haath mere
Sunne sunne pair ve
Uber te jaawan
Jadon jaana painda shehar ve

Fayda ki ae mainu teri lammi car da
Haal vi na puche kade jatta naar da
Dil naazuk jeha vi na kade vekhe
Minute’an vich tod dinna ae

Ainna surma ni kade tu dawaya
Ankhan chon jinna doll dinna ae
Ho bolan laggeya na agga picha vekhe
Jo munh aaya bol dinna ae

Sun farmaan ve sun farmaan ve
Aakdan nu chhad rakh mere te dhyan ve
Rehan nu main tere ton ve bina reh sakdi aan
Kehan nu ve tainu bada kujh keh sakdi aan

Ajj ni tan kal
Mere naal naal chalenga
Ainna ki believe meriyan
Gallan ve tu mannega

Ve randhaweya tu mere naal ladke
Kyun gift’an nu mod dinna ae

Ainna surma ni kade tu dawaya
Ankhan chon jinna doll dinna ae
Ho bolan laggeya na agga picha vekhe
Jo munh aaya bol dinna ae

Ainna surma ho ainna surma
Kade kade kade ni dawaya
Ho ainna surma

More Karan Randhawa Songs :-

Video :- Surma Song 2021

Surma Song Credits

  • Song – Chu Gon Do (Official Video)
  • Artist – Karan Aujla Ft. Satnam Singh 5 Rivers & Mad Yardies
  • Lyrics & Composer – Karan Aujla
  • Music – Tru-Skool
  • Label – Speed Records

Surma Song – FAQs

Surma Song का Singer (गायक) कोन है?

पंजाबी सिंगर Karan Randhawa ने सुरमा गाने को गाया है.

Surma Lyrics किसने लिखा है?

Farmaan ने इस गाने को लिखा है.

Surma Song में Music किसने दिया है.

Rox A ने अपना म्यूजिक दिया है.

Surma Song में Actors कोन है.

Karan Randhawa और Sara Gurpal सुरमा गाने के एक्टर्स है.

Leave a Comment