अम्ब्रेला Umbrella Lyrics (2021) – Diljit Dosanjh

अम्ब्रेला Umbrella Lyrics (2021) - Diljit Dosanjh
अम्ब्रेला Umbrella Lyrics (2021) – Diljit Dosanjh

अम्ब्रेला Umbrella Lyrics Song पंजाबी एल्बम G.O.A.T का एक ओर पंजाबी विडियो गाना है, इस गाने को Diljit Dosanjh ने गाया है, अम्ब्रेला गाने के बोल Chani Nattan ने लिखा है.

Umbrella Lyrics In Hindi

Umbrella Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

चढ़दे नु ऐठे सारे
सिट दे आ शेड आपा
अपने पैरा दे उत्ते
खड़े सेल्फ मेड अग्गे

धुंदले हुँदै सी साडी
लाइफ दे सितारे अज्ज
रोल्स रोयस विच गिन्ड़े आ तारे
मेरी सिटी वि होई मेरे वल दी
हाय गल बात तगड़ी

तेरे शहर दी मंडीर
देख देख मछरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी

जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी
खोली छतरी, खोली छतरी

करी ना तू कॉल भावें
कर लवी टेक्स्ट तू
है नि कोले टाइम देखा
गुट ते रोलेक्स नु

हो करी ना तू कॉल भावें
कर लवी टेक्स्ट तू
है नि कोले टाइम देखा
गुट ते रोलेक्स नु

LA विच जाके नोबु खान वालिये
मेहंगियाँ कारा विच औण जाण वालिये
देखि ट्रिप तां हुन्दी आ बाई दोसांझ वाले दी
केंदे टोर वखरी

तेरे शहर दी मंडीर
देख देख मछरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी

जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी

केंदी मुंडेया मैं कित्ते वेखेयाँ आ तैनू
मैं केहा पढ़दी ऐ वोगु या फिर GQ
एक्सेंट तेरे मेनू देणे मार वे
Christian louboutin कही इक बार वे

ओ RR विच आया धुडा पट दा
नाल बैठा मुंडा सर्जित नट दा
किस्मत वाली खेड रब ने नि देख ले
घुमाती चकरी

तेरे शहर दी मंडीर
देख देख मछरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी

जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी
जदों फैंटम विचों मैं
कढ खोली छतरी
खोली छतरी, खोली छतरी

Umbrella Lyrics (English)

Umbrella Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Chadh’de nu aithe saare
Sitt de aa shade aapan
Apne pairan de utte
Khade self made agge

Dhundle hunde si saadi
Life de sitaare ajj
Rolce royce vich ginde aa taare
Meri city vi hoyi mere vall di
Haaye gall baat tagdi

Tere shehar di mandeer
Dekh dekh machhri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri

Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri
Kholi chhatri, khholi chhatri

Kari na tu call bhavein
Kar lavi text tu
Hai ni kole time dekhan
Gutt te rolex nu

Ho kari na tu call bhavein
Kar lavi text tu
Hai ni kole time dekhan
Gutt te rolex nu

La vich jake nobu khan waliye
Mehangiyan car’an vich aun jaan waliye
Dekhi tripe taan hundi aa bai dosanjha wale di
Kehnde taur vakhri

Tere shehar di mandeer
Dekh dekh machhri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri

Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri

Kehndi mundeya main kitte vekheya aa tainu
Main keha padh’di ae vogue ya phir gq
Accent tere mainu dena maar ve
Christian louboutin kahi ek baar ve

Oh RR vich aaya dhuda patt da
Naal baitha munda sarjit natt da
Qismat wali khed rabb ne ni dekh le
Ghumati chakri

Tere shehar di mandeer
Dekh dekh machhri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri

Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri
Jadon phantom vichon main
Kadh kholi chhatri
Kholi chhatri, khholi chhatri

Video : Umbrella Song 2021

Umbrella Song Credits

  • Singer: Diljit Dosanjh
  • Music : Intense
  • Lyrics: Chani Nattan
  • Label : Double Up Entertainment

Umbrella Song – FAQs

Umbrella Song का Singer (गायक) कोन है?

पंजाबी टैलेंटेड गायक Diljit Dosanjh ने इस गाने को गाया है.

Umbrella Lyrics किसने लिखा है?

Chani Nattan ने अम्ब्रेला गाने के बोल लिखे है.

Umbrella Song में Music किसने दिया है.

Intense ने इस पंजाबी विडियो गाने में अपना म्यूजिक दिया है.

Umbrella Song में एक्ट्रेस कोन है.

Diljit Dosanjh अपने गाने के एक्टर खुद है.

Leave a Comment