Unforgettable 1998 Love Story Lyrics (2021) – Kulwinder Billa

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics (2021) - Kulwinder Billa
Unforgettable 1998 Love Story Lyrics (2021) – Kulwinder Billa

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics Song वाइट हिल्स म्यूजिक यूट्यूब चैनल पर रिलीज़ हुवा है, इस पंजाबी विडियो गाने को Kulwinder Billa ने गाया है. गाने की बात करे तो ये गाना पुराने जमाने के प्यार को दर्शाता है.

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics In Hindi

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

मैं घुम्मा 98 दा ओहदे पिछे साल 3 हो गए
ओ बुल घुट के बेठी ऐ जी बड़े दिन हो गए
ओहनू सौ ना देण ख्याल मेरे ख्याला विच घिर्दी आं

हुण रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
मैं 98 दा ओहदे पीछे

दिन पहला पहला कॉलेज दा
जद मुड के ओहने तकेयाँ जी
आपा वि सब कुझ हार गए
गेया पैर इश्क विच रखेयाँ जी

मेरी शर्ट नाल दे सूट पौन्दी
चर्चे दा विषय सी बण जांदी
जड़ नाम मेरे ओहनू सुण जावे
ओहदी तां छंदी बण जांदी

बड़ी टोर कद्द के रखे मत्थे लट वि गिरदी आं

हुण रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
मैं 98 दा ओहदे पीछे

1 ओहदी सहेली मरजाणी
जो मेरियाँ बिडका रख्दी सी
ओहनू लिखण ना देंदी लव लैटर
कॉपी ते नज़रा रख्दी सी

मेनू देख स्कूटर ते औंदा
ओहदा साइकिल हौली कर जाना
दिन ऐतवार सुण छुट्टी दा
ओहदा अंखा नु भर जाना

सारा दिन रोके कट लैंदी सोमवार नु विर्दी आं

हुण रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
मैं 98 दा ओहदे पीछे

ओ हरे पेन नाल भावा ते
ओहदा गिल मछरी लिखना जी
चुन्नी दा ओला कर लेना
जड़ जड़ रोनी नु दिखना जी

साडी विआह दी जिनु काली सी
मेरे यार दा पिंड अजनाली सी
मेरी ही किस्मत चंगी
या फिर एही कर्मवाली सी

मूह बाला करी अज वि सोंह खांदी मेरे सर दी आ
हुण रोज़ मेरियाँ राहा दे विच खडगी चिर्दी आ
ओह वि लग्दा मेनू जी कुझ केण नु फिरदी आं
मैं 98 दा ओहदे पीछे

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics (English)

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Main ghumma 98 da ohde piche saal 3 ho gaye
Oh bul ghutt ke bethi ae ji bade din ho gaye
Ohnu soun na den khayaal mere khyalan vich ghirdi aa

Hun roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kujh kehan nu firdi aa
Roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kuj kehan nu firdi aa
Main 98 da ohde piche

Din pehla pehla collage da
Jad mud ke ohne takeya ji
Aapan vi sab kujh haar gaye
Geya per ishq vich rakheya ji

Meri shirt naal de suit paundi
Charcha da vishay si ban jandi
Jad naam mera ohnu sun jaave
Ohdi tan chaandi ban jandi

Badi tor kadd ke rakhe matthe latt vi girdi aa

Hun roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kujh kehan nu firdi aa
Roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kuj kehan nu firdi aa
Main 98 da ohde piche

1 ohdi saheli marjaani
Jo meriyan bidkaan rakhdi si
Ohnu likhan na dendi love letter
Copy te nazraan rakhdi si

Mainu dekh scooter te aunda
Ohda cycle hauli kar jaana
Din aitwar sun chutti da
Ohda ankhaan nu bhar jana

Saara din roke katt laindi somwar nu virdi aa
Hun roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kujh kehan nu firdi aa
Roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kuj kehan nu firdi aa
Main 98 da ohde piche

Oh hare pen naal bahwaan te
Ohda gill machhrai likhna ji
Chunni da ohla kar laina
Jad jad rony nu dikhna ji

Saade viah di jinnu kahli si
Mere yaar da pind ajnali si
Meri hi qismat changi
Ya fir aehi karmawaali si

Mooh bahla kardi ajj vi sonh khandi mere sir di aa
Hun roz meriyan raahan de vich khadgi chirdi aa
Oh vi lagda mainu ji kujh kehan nu firdi aa
Main 98 da ode piche

More Kulwinder Billa Songs :-

Video :- Unforgettable 1998 Love Story Song 2021

Unforgettable 1998 Love Story Song Credits

  • Song : Unforgettable 1998 Love Story
  • Singer : Kulwinder Billa
  • Lyrics : Rony Ajnali, Gill Machhrai
  • Music : Black Virus
  • Female Lead : Aditi Aarya

Unforgettable 1998 Love Story Song – FAQs

Unforgettable 1998 Love Story Song का Singer (गायक) कोन है?

Kulwinder Billa ने इस पंजाबी गाने को गाया है.

Unforgettable 1998 Love Story Lyrics किसने लिखा है?

Rony Ajnali और Gill Machhrai ने इस गाने के बोल लिखे है.

Unforgettable 1998 Love Story Song में Music किसने दिया है.

Black Virus ने म्यूजिक दिया है.

Unforgettable 1998 Love Story Song में Actors कोन है.

Aditi Aarya और Kulwinder Billa एक्टर है.

Leave a Comment