बिल्ट डिफरेंट Built Different Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

बिल्ट डिफरेंट Built Different Lyrics (2021) - Sidhu Moose Wala
बिल्ट डिफरेंट Built Different Lyrics (2021) – Sidhu Moose Wala

बिल्ट डिफरेंट Built Different Lyrics Song मूसटेप एल्बम का एक ओर ताबडतोड़ ऑडियो गाना आचुका है, इस गाने को भी Sidhu Moose Wala ने ही गाया है, इस बार बिल्ट डिफरेंट गाने में म्यूजिक भी The Kidd ने ही दिया है.

Built Different Lyrics In Hindi

Built Different Lyrics निचे दे रखा है तो आप यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Aye yo the kidd!

ओ साडा जेहा स्वेग मेरा
भौरा वि स्वादी नि
लोका दियाँ फर्क की ऐ
स्माइफला दा आदी नि

हो तां ही मेनू रुड ते
कई अहंकार ऐ केंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

ओ उज तां मिलाप ऐथे बड़े नित्त हुँदै ने
साड्डी यारी दा असूल साड्डे वैरी एक हुँदै ने
तल्ले ** बड़े तल्ले ** बड़े
ताहियो यार पिंड रेंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

ओ सुन्डा वि ओहना दी मैं
जिन्ना नु बुलौन्दा नि
जिथे मत्त मिलदी नि
हथ वि मिलौन्दा नि

वस्सों बाहर आ लोक दे
वस्सों बाहर आ लोक दे
ताहियो मेरे नाल खैंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

ओ लग्ग्नी नि बोली मेरी
लोक देयां बाज़ार तों
ऐहो कलाकारी मेरी
मैं बाकी कलाकार तों

हो गीत शेर बाठ ते
गीत शेर बाठ ते
जो यार ऐ नि केंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

हो मथे पढ़ लेना नि मैं
चेसर इकलौता दे
चिट्टे पा पा घुम्म्दे जो
पुलिस देयां तोता दे

हो चलते मेरे तों चलते मेरे तों
सारे कोसों दूर रेंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

हो मथा पट्टे जान भावें
LD लई दीवाने तों
अपने च दुनिया में
लेंडे की ज़माने तों

किले अखरा ते सिधु
किले अखरा ते सिधु
कदों भुलेयाँ ना बंदे ने

नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा
जेड़े सारेयां नाल बंदे ने
नि मैं ओहना नाल नि बेंदा नि

Built Different Lyrics (English)

Built Different Lyrics Hinglish और English में निचे दे रखा है तो यहाँ से लिरिक्स को पढ़े.

Aye yo the kidd!

Oh saada jeha swag mera
Bhaura vi swadi nai
Lokan diyan fark ki ae
Smiflan da aadi nai

Ho taan hi mainu rude te
Kayi ahankaar ae kehnde ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

Oh ujj taan milaap aithe bade nitt hunde ne
Saddi yaari da asool sadde vairi ek hunde ne
Talle ** bade talle ** bade
Tanhiyon yaar pind rehnde ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

Oh sunta vi ohna di main
Jinna nu bulaunda ni
Jithe matt mildi ni
Hath vi milaunda ni

Vasson baahar aa lokan de
Vasson baahar aa lokan de
Tanhiyon mere naal khainde ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

Oh laggni ni boli meri
Lokan deyan bazaran ton
Aiho kalakaari meri
Main baaki kalakaran ton

Ho geet sher batth te
Geet sher batth te
Jo yaari ae ni kehnde ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

Ho mathe padh lena ni main
Chaser ikalautan de
Chitte pa pa ghummde jo
Police deyan tautan de

Ho chalte mere ton chalte mere ton
Saare koson door rende ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

Ho matha patte jaan bhavein
Ld layni deewane ton
Apne ch duniya mein
Ldna ki zamanae ton

Kile akhran te sidhu
Kile akhran te sidhu
Kadon bhuleya na behnde ne

Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda
Jehde saareyan naal behnde ne
Ni main ohna naal nai behnda ni

More Sidhu Moose Wala Songs :-

Video :- Built Different Song 2021

Built Different Song Credits

Built Different Song – FAQs

Built Different Song का Singer (गायक) कोन है?

इस गाने को Sidhu Moose Wala ने ही गाया है.

Built Different Lyrics किसने लिखा है?

Sidhu Moose Wala ने ही बिल्ट डिफरेंट गाने के बोल लिखे है.

Built Different Song में Music किसने दिया है.

The Kidd ने म्यूजिक दिया है.

Built Different Song में Actors कोन है.

Sidhu Moose Wala ही एक्टर है.

Leave a Comment